skip to Main Content
Thiết Kế Nhà Phố 6 Tầng Mang Phong Cách Sáng Tạo

Thiết Kế Nhà Phố 6 Tầng Mang Phong Cách Sáng Tạo

Mô tả mẫu nhà phố 6 tầng mang phong cách sáng tạo

Nhà phố là loại kiến trúc phổ biến nhất tại Việt nam vì tài chính tương đối thấp hơn so với biệt thự nhưng đẹp không kém gì biệt thự cho nên số đông người Việt lựa chọn nhà phố làm tổ ấm cho gia đình. Hơn nữa là diện tích nền nhà không đòi hỏi quá rộng như biệt thự.

Thiết kế nhà phố 6 tầng mang phong cách sáng tạo là mẫu nhà được các kiến trúc sư trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết của Kiến Trúc Nhà đã thiết kế và trực tiếp quản lý thi công cho nên căn nhà phố được hoàn thiện khá nhanh và khách hàng vừa ý là điều thành công của chúng tôi.

Mẫu nhà phố bao gồm 6 tầng với thiết kế mỗi tầng là mỗi vẻ mặt tiền chủ yếu là những hình khối xếp chồng lên nhau và xen kẽ tạo nên nét kiến trúc sáng tạo không giống những căn nhà khác để tạo ra sự khác biệt.

Tầng trệt nhà được thiết kế đơn giản vì là nơi để xe nên cửa chính vào kiến trúc sư bố trí cửa nhôm xingfa 2 cánh bằng kính, cạnh bên cũng là cửa sổ xingfa bằng kính chủ yếu để đón ánh sáng bên ngoài vào nhà hạn chế mở đèn điện và nhằm hút tài lộc vào nhà nhiều hơn.

Lầu 1 và tầng trệt đều được thiết kế màu xám và khá đơn giản và đồng điệu nhằm tạo điểm nhấn cho các lầu 2, lầu 3, lầu 4, lầu 5. Riêng mặt tiền lầu 1 là hình khối hình vuông bố trí 2 cửa sổ hình vuông bằng kính và hình chữ nhật lõm bằng kính nhằm đón ánh sáng và gió vào nhà.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7