skip to Main Content
Thiết Kế Dinh Thự 2 Tầng Sân Vườn Phong Cách Châu Âu | CĐT: Anh Huân Quận 2

Thiết Kế Dinh Thự 2 Tầng Sân Vườn Phong Cách Châu Âu | CĐT: Anh Huân Quận 2

Mô tả thiết kế dinh thự 2 tầng sân vườn phong cách châu âu anh Huân

Thiết kế dinh thự 2 tầng sân vườn phong cách châu âu anh Huân ở quận 2 là căn biệt thự theo phong cách theo xu hướng hiện đại không bị lỗi thời với nhiều đường chỉ và bố cục rất khác biệt so với những căn nhà khác.

Căn biệt thự anh Huân được thiết kế theo xu hướng kiến trúc châu âu bao gồm 2 tầng, nhà 2 gian, sân vườn rộng và thoáng mát trồng nhiều loại cây và hoa.

Nhờ có diện tích rộng lớn cho nên gia chủ đã trồng rất nhiều loại cây mang lại phong thủy rất tốt cho gia chủ như cây ngọc ngân, kim ngân, cây kim tiền, cây đại phú,…nhằm hút tài lộc vào nhà cho gia chủ cùng với cỏ nền nhân tạo trải dài xen kẽ với những tấm gạch nền tạo nên nét sang trọng có sân vườn.

Ngoài ra sân vườn còn đặt ghế xích đu bên cạnh những bụi hoa dừa cạn đa sắc đa màu giúp tỏa hương thơm khi ra sân vườn và đặc biệt là ngồi trên xích đu để thư giãn, phía sau là hàng rào cây xanh với sự có mặt của cây hoa sứ để tạo bóng mát và hương thơm giúp ngồi thư giãn ở đây mà không bị nắng nóng.

Tầng trệt được Kiến Trúc Nhà thiết kế sáng tạo như thể 3 gian nhà với bên trái là garage được thiết kế đột phá với không gian mở đơn giản không cầu kỳ như những garage khác. Garage được thiết kế dưới mái nhà của lầu 1 và có thêm mái ngói màu nâu đưa ra nhằm che mưa che nắng hạn chế mưa lớn văng vào làm hư xe, garage được thiết kế đơn giản với 3 bức tường nhưng có 1 bức tường chỉ xây dựng 1 nửa còn 1 nửa để trống nhằm tạo không gian mở.

Ở giữa là lối đi vào được bố trí 1 thềm 4m vuông được lót gạch chống trượt khi vào mùa mưa, 2 bên là 2 hàng cây kim tiền để hút tài lộc vào nhà gia chủ, bên trong là 1 cửa kính nhôm xingfa kéo ngang bằng kính với ý muốn của thiết kế nhà là đem ánh sáng tự nhiên vào trong nhà nhưng bên cạnh đó Kiến Trúc Nhà cũng không quên bố trí thêm tấm rèm để kéo ra vào hạn chế nắng nóng vào phòng.

Gian bên phải là phòng trà được bố trí 1 cửa sổ lớn và 1 cửa sổ nhỏ bên cạnh cùng với những tấm rèm xinh xắn và bộ bàn trà đạo giúp cho gia chủ thư giãn cũng như tiếp khách tại đây như là 1 tri kỷ.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7