skip to Main Content
Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn 2 Tầng | CĐT: Cô Thủy, Bình Tân

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn 2 Tầng | CĐT: Cô Thủy, Bình Tân

Mô tả biệt thự hiện đại sân vườn 2 tầng của cô Thủy

Kiến Trúc Nhà đã thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn 2 tầng của cô Thủy là căn biệt thự mà chúng tôi tâm đắt nhất với lối thiết kế hiện đại và kiến trúc theo xu hướng tương lai khó lỗi thời.

Đây là căn biệt thự hiện đại cô Thủy bao gồm 2 tầng, diện tích khá rộng có sân vườn trồng nhiều hoa và cây xanh đặc biệt là trồng hoa sứ nhiều.

Từ ngoài nhìn vào căn biệt thự có sân vườn khá rộng với 200m vuông được trải dài là thảm cỏ xanh mướt cùng với nhiều loại hoa và cây xanh như: cây sứ, cây tùng, sen,…tạo nên 1 không gian xanh mát và không khí trong lành cho sân vườn.

Lối vào tầng trệt được lót những tấm gạch dưới thảm cỏ, mỗi tấm cách nhau 2cm tạo rõ lối đi vào là cầu thang đi lên tầng trệt kết hợp với tay vịn.

Mặt tiền biệt thự được thu hút bởi khối hình vuông sáng tạo theo kiểu mỹ thuật ở lầu 1 tạo nên điểm nhấn của căn nhà và mặt tiền tầng trệt được thiết kế khá đa dạng với trụ cột bên phải là màu xám sáng bên trái là màu trắng tạo nên sự đa dạng về màu sắc cho ngôi nhà.

Mặt tiền tầng trệt được bố trí 2 bên là 2 cửa sổ có viền cong màu vàng có kính, ở giữa là cửa chính là lối vào ra chính của căn nhà cũng được viền màu vàng và cũng là cửa kính, từ bên trong phòng khách nhìn ra thì những cửa kính đó đóng 1 vai trò như không gian mở và giúp đưa ánh sáng vào bên trong nhà nhiều hơn.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7