skip to Main Content
Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Mái Thái | CĐT: Chị Hồng Quận 8

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Mái Thái | CĐT: chị Hồng quận 8

Mô tả thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái của chị Hồng

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái của chị Hồng ở quận 8 là căn biệt thự có diện tích khá là nhỏ cho nên chị đã tìm đến công ty Kiến Trúc Nhà thiết kế tối giản diện tích nhưng được nhiều không gian và phòng ngủ riêng cho các con. Chị Hồng là người theo xu hướng hiện đại cho nên căn biệt thự hiện đại 3 tầng đã được hoàn thiện theo ý muốn của chị.

Biệt thự chị Hồng bao gồm 3 tầng: 1 tầng trệt, 2 tầng lầu theo xu hướng hiện đại mà gia chủ mong muốn là tối giản diện tích để được nhiều không gian và phòng ngủ riêng cho các con. Mặt tiền nhà có điểm nhấn là mỗi mặt đều có một mái nhà ngói thái màu đen và gạch ốp tường là màu đen và màu vàng gold cùng với những ô cửa sổ kính nhôm xingfa tạo nên điểm nhấn cho mọi ánh nhìn.

Tầng trệt có sân vườn chủ yếu lát gạch đen cùng với thác nước màu đen trên vách tường tạo cảm giác mát mẻ cho người khi bước vào nhà, phía dưới là hồ nước để nuôi cá và trồng cây xanh tạo 1 không gian thiên nhiên mini tại sân vườn.

Có 2 lối vào căn biệt thự là 1 lối chính và 1 lối phụ, lối chính được bố trí 1 cầu thang 3 nấc với ý nghĩa phong thủy phước – lộc – thọ, bên trong là cửa kính nhôm xingfa màu trắng tô lên nét sang trọng cho căn nhà và phía trên là 1 mái ngói bằng, màu đen đưa nhà nhằm chống nắng nóng và mưa vào nhà. Lối vào phụ được bố trí 1 lối vào hình con dốc rải đầy sỏi cuội nhỏ màu trắng nhằm chống trượt khi trời mưa ướt, bên trong nữa là cửa kính nhôm màu trắng xingfa là lối đi thẳng vào nhà bếp. Lối phụ này giúp cho gia chủ có thể bỏ qua phòng khách mà đi thẳng vào bếp với mục đích như đi chợ về hoặc mang đồ hôi thối mà phòng khách đang được tiếp khách thì gia chủ có thể dùng lối đi này là lịch sự nhất.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7