skip to Main Content
Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Có Sân Thượng | CĐT: Anh Phục – Huế

Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Có Sân Thượng | CĐT: Anh Phục – Huế

Mô tả thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có sân thượng anh Phục

Biệt thự nhà anh Phục là căn biệt thự hiện đại 3 tầng phổ biến nhất và không cầu kì nhiều trong bản vẽ, căn biệt thự hiện đại có 3 tầng gồm: tầng trệt gia chủ chọn để xe ngoài sân không cần garage để xe tầng hầm vì phải bất tiện lái xe lên xuống hầm garage, lầu 1 là phòng ngủ và phòng giải trí, lầu 2 là phòng thờ và sân thượng.

Tầng trệt của biệt thự hiện đại được thiết kế khá đơn giản với mặt tiền là của sổ kính xingfa cùng với rèm kéo có thể đón ánh nắng từ sáng sớm hoặc kéo lại để hạn chế ánh nắng nóng của buổi trưa. Phía bên dưới cửa sổ được trồng hàng cây xanh hoặc hoa để lọc không khí thổi vào nhà, mang tài lộc vào trong nhà.

Mặt tiền tầng trệt được Kiến Trúc Nhà thiết kế ốp gạch đá hoa cương họa tiết xám để nội thất bên trong nhà nổi bật lên với lối đi vào là cầu thang chỉ 3 bậc nhằm nâng cao nhà lên tránh mưa gió ngập vào nhà, phía trong cầu thang là cửa kính màu vàng giúp cho người lạ đến nhà nhận biết đó là cửa kính để tránh va chạm không mong muốn.

Lầu 1 được thiết kế khá đồng điệu với 2 gian 1 bên là phòng ngủ bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ con nhỏ, 1 bên là phòng giải trí sinh hoạt chung để mỗi đêm gia đình có thể xum họp ở không gian này.

Lầu 2 căn biệt biệt hiện đại 3 tầng này là có sân thượng, lầu 2 được chia ra làm 2 gian với 1 bên dùng làm phòng thờ với ngoại thất là mái thái ngói đỏ cùng với 2 trụ đứng hình ngũ giác với ý nghĩa là Sinh – Lão – Bệnh – Tử – Sinh. Và tiếp đó là 1 lỗ thông gió hình tròn bên trong giúp cho căn phòng thông gió không bị ngột ngạt khi đóng cửa lại. Bên dưới là cửa ra vào ban công, sân thượng được làm bằng cửa nhồm xingfa với thiếu kế 4 cánh cùng rèm cửa họa tiết dễ thương.

Sân thượng là nơi chủ yếu để trồng cây xanh, hoa, rau củ và đặt 1 bàn trà – café giúp gia chủ ngồi thư giãn hoặc thóng mát ở đây. Hoặc có thể từ phòng thờ gia chủ có thể nhìn qua cửa sổ kính bên cạnh để ngắm cây và hoa mà không cần phải bước ra sân thượng lúc nắng nóng hoặc lúc trời mưa.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7