skip to Main Content
Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng | CĐT: Anh Cường, Bình Phước

Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng | CĐT: Anh Cường, Bình Phước

Mô tả mẫu thiết kế và thi công dinh thự cổ điển đẹp 2 tầng anh Cường

Là một dinh thự cổ điển, là kiệt tác kiến trúc cao cấp đáng mong đợi nhất trong năm. Đây là mẫu biệt thự cổ điển cao cấp với từng đường chỉ và mái nhà. Anh Cường và chị Tuyết là 2 vợ chồng có thể nói là thuộc cấp khách hàng kỹ tính nhưng đến với Kiến Trúc Nhà thì anh và chị hết sức là hài lòng về đội ngũ kiến trúc sư và phong cách kiến trúc rất hợp với anh chị.

Nhìn tổng thể dinh thự 2 tầng như 1 tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy với dàn mái ngói thái trải dài trên sàn mái 1 màu xám ghi thật sang trọng vì đây là mẫu ngói được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra Kiến Trúc Nhà phối theme mái ngói mini ở những cửa sổ để che nắng che mưa vào nhà.

Mẫu dinh thự cổ điển bao gồm 2 tầng, 1 sân vườn với diện tích 1000m2 chủ yếu để lát gạch chứ không trồng cây xanh, hoa vì gia chủ rất bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc và chủ yếu lát gạch để cho các cháu chạy nhảy vui chơi sạch sẽ hơn. Xung quanh sân vườn lát gạch là cây cối tự nhiên phủ kiến xung quanh căn dinh thự cổ điển cho nên gia chủ cũng không cần trồng thêm cây.

Mặt tiền dinh thự cổ điển được thiết kế bằng 2 mái thái hình chữ nhật lớn nhỏ xen kẽ nhau theo phong cách thái, bên dưới mái là 1 phù điều tròn hình dạng như gương mặt cô gái có 2 bím tóc rất là mỹ nghệ, bên dưới phù điêu là trần nhà hình vòm được trang trí đèn pha lê thả trần quý tộc cùng với 4 lồng đèn được trang trí ở 2 cột nhà chính làm tô lên nét của 1 lầu đài hoàng gia.

Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Mẫu Thiết Kế Và Thi Công Dinh Thự Cổ Điển Đẹp 2 Tầng

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7