skip to Main Content
Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Phong Cách Nghỉ Dưỡng Châu Âu | CĐT: Cô Năm Vũng Tàu

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Phong Cách Nghỉ Dưỡng Châu Âu | CĐT: Cô Năm Vũng Tàu

Mô tả mẫu biệt thự hiện đại phong cách nghỉ dưỡng châu âu của cô Năm

Đây là mẫu biệt thự hiện đại phong cách nghỉ dưỡng châu âu của cô Năm cùng cô con gái ở vũng tàu được thiết kế khá đơn giản mà hiện đại với phong cách nghỉ dưỡng.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm 2 tầng, có sân rộng hơn 300m vuông nhưng gia chủ không thích trồng nhiều cây, mặt sàn sân được lót bằng gạch Kiến Trúc Nhà đã chọn gạch có màu xám cùng màu với màu tường của căn nhà tạo nên sự đồng nhất về kiến trúc.

Bên ngoài đi vào là 1 cánh cổng được thiết kế khá đơn giản nhưng bên trong cánh cổng là 1 vách thác nước chảy róc rách, xung quanh thác nước được trồng cây xanh với chủ yếu là cây tre và cây trúc. Với thác nước đây là phong thủy hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Đi vào nhà là một cánh cửa nhôm xingfa cùng 1 bộ ghế sofa hiện đại đặt ở phòng khách, ở phòng khách có thể hướng ra cánh cửa kính để ngắm các dòng nước trên thác đổ xuống cũng là 1 hình thức thư giản đầu óc.

Tiếp đến đi vào là giếng trời được thiết kế với gam màu xám tạo điểm nhấn cho căn biệt thự. Với cách thiết kế nhà sáng tạo Kiến Trúc Nhà đã thiết kế phía dưới giếng trời làm bằng kính và có 1 cửa kính là lối ra vào riêng biệt, phía trên giếng trời là lổ thông gió giúp cho không gian cầu thang không bị ngột ngạt.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7