skip to Main Content
Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Có Tầng Hầm Mái Ngói | CĐT: Anh Sơn, Nhà Bè

Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Có Tầng Hầm Mái Ngói | CĐT: Anh Sơn, Nhà Bè

Mô tả mẫu biệt thự đẹp 4 tầng có tầng hầm mái ngói anh Sơn

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái ngói anh Sơn như thể có 3 gian nhà, có 3 tầng bao gồm tầng trệt được Kiến Trúc Nhà bố trí sân vườn trồng nhiều cây xanh, hầm garage để xe, nơi sinh hoạt – ăn uống – tiếp khách, tầng 1 được bố trí những phòng khách và phòng giải trí, tầng 3 là nơi bố trí phòng thờ và phòng trà đạo cùng với ban công bằng kính cường lực có tay vịn làm bằng inox chắc chăn. Có thể nói đây là căn biệt thự có nhiều không gian giúp cho sinh hoạt của cả gia đình thoải mái hơn.

Mẫu biệt thự anh Sơn 1 mặt tiền có diện tích ngang rộng rãi nên kiến trúc sư đã thiết kế sân vườn theo chiều ngang bên cạnh nhà được trồng 1 thảm cả xanh mướt cùng với cây sứ hoa đỏ và 1 vài cây cảnh khác để tạo bóng mát cho sân vườn.

Cổng nhà được Kiến Trúc Nhà chăm chút rất tỉ mỉ, mặt tiền sân vườn được dùng vách ngăn bằng tường và mặt tiền biệt thự được dùng nhưng tấm lam gỗ và lam sắt nhằm để cho gió từ ngoài vào cho căn nhà tươi mát và tài lộc vào nhà. Thêm vào đó là tầng tầm dùng cửa cuốn để làm garage nơi để đậu xe và ra vào thuận tiện. Nói chung căn nhà như có 3 gian: sân vườn, mặt tiền gian 1, mặt tiền gian 2 giúp cho căn nhà rộng rãi và thoáng mát.

Mặt tiền gian nhà cạnh sân vườn được ốp bằng gạch, đá hoa cương cùng với cửa kính nhôm xingfa trắng cùng với 2 đèn ốp trần ngoài sân để giúp các thành viên gia chủ ra vào thuận tiền hơn tránh vấp ngã khi trời tối.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7