skip to Main Content
Đặt 5 Thứ Này ở Cửa để Tăng Vượng Khí Phát Tài Cho Gia Chủ

Đặt 5 thứ này ở cửa để tăng vượng khí phát tài cho gia chủ

Của ra vào là nơi để hút tài lộc chính của căn nhà cho nên ngôi nhà xinh có đón được nhiều tài khí hay không một phần phụ thuộc vào phong thủy cửa ra vào. Nhiều gia đình gặp vận hạn, đen đủi là bởi phạm phải “tam đại sát” trước cửa nhà: đặt gương đối diện cửa, đặt đồng hồ ở cửa, chất đống đồ đạc lộn xộn. Hôm nay công ty Kiến Trúc Nhà chỉ các bạn 1 mẹo nhỏ về cách khai thác phong thủy ở khu vực này nhờ đặt các vật may mắn sau:

1. Cây xanh

Cây xanh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống dồi dào. Đặt cây xanh ở đây không những giúp ngôi nhà thêm tươi mới mà còn có tác dụng bảo vệ gia đình khỏi năng lượng xấu, thu hút thêm vượng khí. Có nhiều loại cây phong thủy bạn có thể lựa chọn như kim tiền, ngũ gia bì, bàng Singapore…

5 loai cay trong truoc nha dem may man tai loc vao am am

2. Đèn

Để khu vực lối vào tối tăm, bí bách là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì vậy, nếu quan tâm đến khu vực này, bạn nên lắp đèn ở cả bên ngoài lẫn bên trong. Cửa ra vào luôn sáng sủa sẽ giúp nguồn năng lượng lưu thông tốt hơn, đồng thời thúc đẩy vận khí của cả gia đình.

Người nghèo mãi nghèo là do mắc phải tam đại sát trước cửa nhà, còn người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí - Ảnh 2.

3. Chuông gió

Chuông gió cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người treo ở trước cửa nhà. Tiếng kêu của chuông gió giúp ngôi nhà sinh động hơn, đồng thời kích thích nguồn năng lượng tích cực chảy vào trong nhà.

Người nghèo mãi nghèo là do mắc phải tam đại sát trước cửa nhà, còn người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí - Ảnh 3.

4. Hòn non bộ

Nếu thêm yếu tố nước vào khu vực trước cửa nhà sẽ giúp kích thích khu vực Minh Đường – là nơi hội tụ của sinh khí. Với quan niệm “thủy sinh tài”, một hòn non bộ hoặc bể cá ở trước cửa nhà sẽ giúp thu hút thêm tiền tài, thịnh vượng.

Người nghèo mãi nghèo là do mắc phải tam đại sát trước cửa nhà, còn người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí - Ảnh 4.

5. Thảm để cửa

Một tấm thảm để cửa sẽ giúp bụi bẩn từ giày dép không bay vào trong nhà – một mặt vừa tốt cho sức khỏe, mặt khác ngăn những thứ dơ bẩn, xui xẻo xâm nhập vào nhà. Hãy tìm một tấm thảm có chiều rộng tương đương với cửa của bạn hoặc lớn hơn một chút. Thảm màu đỏ và đen là những màu phong thủy phù hợp với khu vực này.

Người nghèo mãi nghèo là do mắc phải tam đại sát trước cửa nhà, còn người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Internet

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7