skip to Main Content
Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

Trong cuộc sống có nhiều việc xảy ra vì hiểu nhầm hoặc lỗi lầm nào đó thì con người cũng không ngoại lệ, nếu nhân viên An Phú Furniture đã giao nhầm hàng, sai màu, sai kiểu mẫu hoặc sản phẩm bị lỗi thì vui lòng xem dưới đây để được đổi trả hợp lý cho quý khách:

Những quy định trong chính sách đổi/trả giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề muốn đổi/trả sản phẩm khi khách hàng muốn đổi sang mẫu sản phẩm khác. Tuy nhiên, quý khách hàng cần tuân theo những quy định của An Phú Furniture thì mới được đổi/trả hàng hóa đã mua:

1/ Đối với sản phẩm chưa giao:

  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh, người bán hàng đã làm việc trực tiếp để có sự thỏa thuận chuyển đổi sang mặt hàng khác.
  • Nhân viên kinh doanh tiến hành làm lại báo giá, trình ký với khách hàng.

2/ Đối với sản phẩm đã giao:

a/ Đối với những sản phẩm lỗi:

  • Khi nhận hàng, quý khách hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ xem đã đúng với sản phẩm đã chọn mua, thỏa thuận với công ty hay không ? Nếu mặt hàng bị lỗi từ phía công ty hãy yêu cầu được đổi hàng và chịu thanh toán phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Nếu sản phẩm lỗi do từ phía khách hàng, An Phú Furniture không chịu trách nhiệm đổi/trả hàng. Với trường hợp quý khách hàng muốn đổi hàng phải chịu mất thêm chi phí. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào giá trị sản phẩm cũng như sự thỏa thuận giữa quý khách hàng và nhân viên kinh doanh.

b/ Đối với những sản phẩm không lỗi:

Khi sản phẩm đã được giao đến quý khách hàng và xảy ra trường hợp không thích sản phẩm đó và muốn đổi sang sản phẩm khác. Để có thể được đổi trả quý khách hàng cần tuân thủ theo các quy định như sau:

  • Sản phẩm vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện.
  • Sản phẩm không bị trầy xước, bể vỡ do tác động từ bên ngoài dù cố ý hay vô ý.
  • Mọi chi phí phát sinh khác như phí vận chuyển…Quý khách hàng phải hoàn toàn tự chịu trả phí.
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7