skip to Main Content
Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 3 Tầng 2 Mặt Tiền | CĐT: Anh Sỹ Quận 3

Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 3 Tầng 2 Mặt Tiền | CĐT: anh Sỹ quận 3

Mô tả biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng của anh Sỹ

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 2 mặt tiền của anh Sỹ ở quận 3 là căn biệt thự vừa theo phong cách hiện đại vừa theo phong cách cổ điển. Gia chủ là người vừa yêu thích cái mới của hiện đại và cái truyền thống của cổ điển cho nên rất khó tìm được 1 công ty thiết kế theo ý muốn của mình và rồi anh tìm đến công Kiến Trúc Nhà có nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn và thiết kế tận tình cho anh, cảm nhận được sự tận tình và thích bản vẽ của công ty nên anh đã quyết định hợp tác.

Căn biệt thự được thiết kế theo xu hướng vừa hiện đại, vừa cổ điển bao gồm 3 tầng: 1 trệt, 1 lầu và 1 tầng áp mái với mái ngói là màu nâu trải dài trên sàn mái tạo nên điểm nhấn của nét cổ điển kết hợp với mái nhà dài mái nhà ngắn tạo nên phong cách sáng tạo hiện đại cho căn biệt thự tân cổ điển.

Ở tầng trệt ta dễ dàng bị thu hút bởi sân vườn rộng lớn đầy hoa và cây xanh. Với diện tích gần 1000m2 trải đầy thảm cỏ xanh mướt chỉ có lối đi ra vào cổng chỉ lát gạch nhằm thuận tiện cho gia chủ lái xa ra vào.

Từ cổng đi vào cửa chính kiến trúc sư bố trí 2 trụ ở 2 bên. Nó có 2 tác dụng là đèn sân vườn sẽ phát sáng khi về đêm nhằm để trang trí và chiếu sáng sân vườn, tác dụng thứ 2 là dùng làm trụ để nâng đỡ chậu hoa hình cái chảo được trồng hoa cúc vàng là loại cây đỡ công chăm sóc hơn.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7