skip to Main Content
Biệt Thự Sân Vườn 4 Tầng Đẹp Có Tầng Hầm Mái Ngói | CĐT: Anh Dương Gò Vấp

Biệt Thự Sân Vườn 4 Tầng Đẹp Có Tầng Hầm Mái Ngói | CĐT: Anh Dương Gò Vấp

Mô tả biệt thự sân vườn 4 tầng đẹp có tầng hầm mái ngói anh Dương

mẫu biệt thự sân vườn 4 tầng đẹp có tầng hầm mái ngói anh Dương ở gò vấp mang đậm phong cách kiến trúc nhà hiện đại và có sân vườn rộng lớn thỏa sức.

Mẫu biệt thự anh Dương bao gồm 4 tầng với sân vườn rộng lớn và thoáng mát cùng với mái nhà ngói thái màu nâu là điểm nhấn của căn biệt thự hiện đại 4 tầng này.

Bước vào căn biệt thự điều làm ta chú ý đó là sân vườn rộng gần 1000m vuông được trồng nhiều loại cây mát, hoa đẹp và đặc biệt là 1 thảm cỏ nhân tạo trải dài trong 1000m vuông. Thêm vào đó là những loại cây và hơn 100 loại hoa khác nhau, trong sân vườn có bố trí thêm hòn non bộ cạnh cầu thang lối đi vào nhằm tăng thêm phong thủy tài lộc cho gia chủ.

Cạnh bên hòn non bộ là lối vào tầng hầm garage để xe được thiết kế khá đơn giản với mặt tiền màu xám cùng với viền chỉ hiện đại. Cổng vào garage là hình cung giúp mui xe đi qua dễ dàng mà không bị vướng cùng với những hàng cây xanh tạo bóng mát cho lối vào garage.

Bước qua sân vườn thì có một cầu thang là lối đi vào tầng trệt, 2 bên cầu thang là 2 hàng hoa trải dài theo lối đi vào giúp cho những người đi vào cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi gần gũi với thiên nhiên cây cỏ.

Lối đi vào có mái ngói thái màu xám hiện đại cùng với 2 trụ rất chắc chắn tương tự như mái thái ở lầu 3 tạo cho người đi vào có cảm giác đây là căn nhà xinh có 2 gian. Bước vào bên trong là 4 cánh cửa sắt với cửa kính thiết kế theo kiểu sọc caro giúp đưa ánh sáng vào bên trong nhà được chia nhỏ không bị nắng gắt.

Ở dọc bên nhà được bố trí những bộ bàn ghế để thư giản uống trà, café hoặc gia chủ tiếp khách ngoài trời để không gian thoải mái hơn, phía trên là mái nhà ngói màu xám đưa ra với mục đích là che mưa che nắng khi ngồi ở đây, bên cạnh là những hàng cây giúp tạo bóng mát và lọc không khí trong lành.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7