skip to Main Content
Biệt Thự 4 Tầng Liền Kề 2 Mặt Tiền Có Sân Thượng Thiết Kế Lạ Mắt | CĐT: Anh Thành

Biệt Thự 4 Tầng Liền Kề 2 Mặt Tiền Có Sân Thượng Thiết Kế Lạ Mắt | CĐT: Anh Thành

Là khu đất có 2 mặt tiền và là căn đầu cho nên anh Thành rất kỹ càng trong việc lựa chọn công ty thiết kế nhà và nhà thầu thi công. Anh đã chọn công ty Kiến Trúc Nhà để làm cho anh trọn gói về thiết kế và thi công vì anh rất ưng ý cách làm việc nhiệt tình và bản vẽ anh rất ưng ý.

Mẫu biệt thự 4 tầng được thiết kế với gam màu tráng, cam là chủ đạo cho căn nhà 2 mặt tiền với màu cam phối xen kẽ không đồng đều tạo nên điểm nhấn cho căn nhà xinh.

Với tầng trệt căn biệt thự có 2 mặt tiền, màu cam được bố trí ở cửa ra vào bằng kính với những tấm lam hình tam giác màu cam phối thanh ngang trắng tạo nên hình chữ A 3D thật nghệ thuật, thêm vào đó là cánh cửa làm bằng kính đen làm nền cho chữ 3D này tạo nên nổi bật nhất khi nhìn vào tầng trệt.

Tiếp đến là tầng 1 biệt thự liền kề 4 tầng 2 mặt tiền có sân thượng thiết kế lạ mắt anh Thành là 1 nới rất lý tưởng cho việc hóng mát hoặc ngồi hưởng thức những ly café, ly trà cho những ngày làm việc mệt mỏi.

Tầng 1 bố trí khá đơn giản ở mặt tiền với ban công sắt màu đen, mặt tiền 2 Kiến Trúc Nhà bố trí cửa sổ được viền chỉ màu cam và phối thêm những đường màu cam nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao và mềm mại khi bố trí thêm chậu cây xanh bên cạnh cửa sổ kính nhôm xingfa tô lên nét ngọc ngà cho cửa sổ.

Tầng 1 và tầng 2 được thiết kế như nhau tạo nên sự đồng bộ nhất quán cho căn nhà, bên cạnh cửa sổ phòng ngủ là 1 hành lang trống với mục đích là trồng cây xanh đem thiên nhiên vào nhà và thêm 1 không gian giải trí được bố trí nhiều cửa kính kéo. Nhờ ở đây có diện tích rộng nên Kiến Trúc Nhà đã tô thêm màu cam cùng những thanh lam trắng tạo nên nét mềm mại không cứng và thô cho mặt tiền.

Close search

Giỏ hàng

Back To Top

Tư vấn miễn phí 24/7